Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Ngân hàng BIDV tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7/2020
Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 17:00

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Mộc Hóa, có trụ sở hoạt động tại Đường 30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường đã phối hợp cùng UBND Phường 1 tổ chức trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Mỗi phần quà trao tặng trong đợt này gồm 1 triệu đồng tiền mặt, nón bảo hiểm và áo mưa.

Cùng với những phần quà trao tay, đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV và lãnh đạo UBND Phường 1 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động cháu con chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Được biết, đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Mộc Hóa, việc làm ý nghĩa này không chỉ nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, mà còn thể hiện trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

Hoài Phương