Kiến Tường : Họp bàn kế hoạch hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 18:00

Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Thị Lụa vừa chủ trì họp bàn kế hoạch hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Trường THPT Kiến Tường và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo hỗ trợ kỳ thi.

Theo kế hoạch, điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 đặt tại Trường THPT Kiến Tường sẽ có 26 phòng thi, với tổng số 595 thí sinh tham gia dự thi. Trong đó có 556 thí sinh của Trường THPT Kiến Tường và 39 thí sinh tự do. Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp để thực hiện có hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về kỳ thi, công tác tổ chức ôn tập cho học sinh, chuẩn bị về điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện ăn nghỉ, đi lại cho giám thị và chuyển bài thi về Hội đồng chấm thi, chuẩn bị điều kiện ăn nghỉ cho học sinh, công tác tiếp sức mùa thi và kinh phí phục vụ kỳ thi.

NGAY 27.7.2020, KIEN TUONG HOP BAN KE HOACH HO TRO KY THI TNTHPT NAM 2020.jpg

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Thị Lụa nhấn mạnh: kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 có nhiều đổi mới, chính vì vậy cần nghiêm túc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, đảm bảo trật tự, an toàn cho điểm thi, tăng cường kiểm tra, bảo đảm điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm nơi làm việc, sinh hoạt của học sinh và cán bộ, giáo viên coi thi, có biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ và đảm bảo phương tiện đi lại cho các thí sinh, đồng thời có các phương án ứng phó kịp thời để kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt kết quả cao./.

Hoài Phương