Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm MẸ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã
Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 18:00
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng các phần quà cho Mẹ VNAH Lê Thị Như cùng các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng

Ngày 25/7/2020, ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Như  cùng một số gia đình chính sách và cán bộ hưu trí tiêu biểu trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Thị Lụa và các ngành có liên quan.

PCT UBND Tinh Long An tham Me VNAH.jpg

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng các phần quà cho Mẹ VNAH Lê Thị Như cùng các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí; đồng thời  mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; tham gia đóng góp, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Dịp này, UBND thị xã Kiến Tường cũng gửi tặng Mẹ VNAH Lê Thị Như cùng các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí những phần quà theo chế độ quy định.

Đại diện các gia đình chính sách và cán bộ hưu trí cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể tỉnh và thị xã đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ vào việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Nguyên Khánh