Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 308854
Tin tức sự kiện
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi TN THPT tại Kiến Tường
Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 18:00
ăm nay, thị xã Kiến Tường có 01 điểm thi với 26 phòng thi. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 595 em, trong đó học sinh của trường THPT Kiến Tường là 506, thí sinh tự do là 39 và 50 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên.

Ngày 27/7/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 – Nguyễn Văn Út cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Trường THPT Kiến Tường.

Năm nay, thị xã Kiến Tường có 01 điểm thi với 26 phòng thi. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 595 em, trong đó học sinh của trường THPT Kiến Tường là 506, thí sinh tự do là 39 và 50 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên.

Đến thời điểm hiện tại, điểm thi Trường THPT Kiến Tường cơ bản chuẩn bị xong về cơ sở vật chất, hệ thống tường rào kiên cố, số phòng bảo đảm đủ bố trí phòng thi, phòng chờ và các phòng làm việc cho lãnh đạo điểm thi. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ các ngành thực hiện tốt việc bảo đảm công tác an ninh trật tự, hỗ trợ phân luồng giao thông, điện, nước,…phục vụ kỳ thi. Nhà trường cũng đang tổ chức ôn tập giai đoạn 2 cho các thí sinh nhằm đảo bảo kiến thức chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út đánh giá cao những nỗ lực của thị xã Kiến Tường trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Đồng thời, đề nghị nhà trường tập trung công tác ôn tập và phụ đạo cho các em học sinh; sắp xếp chỗ nghỉ, khu kí túc xá để các thí sinh ở xa có chỗ nghỉ ngơi trong thời gian diễn ra kỳ thi; phát huy hiệu quả công tác tiếp sức mùa thi của các Ban, ngành đoàn thể thị xã; thống nhất với đề nghị của Sở GD và ĐT về việc bổ sung thêm các phòng thi và cán bộ coi thi dự phòng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; chú trọng kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19, rửa tay, sát trùng, đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh và cán bộ coi thi để kỳ thi được đạt kết quả cao nhất./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   114
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​