Kiến Tường: Hội nghị giao ban UBND lệ kỳ tháng 7 năm 2020
Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 18:00
Trong thời gian tới, cùng với việc nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ, tập trung chỉ đạo sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế, các phòng, ngành chuyên môn thị xã tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Chiều ngày 27/7/2020, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Văn Vũ chủ trì hội nghị giao ban lệ kỳ tháng 7/2020 giữa UBND thị xã với các cơ quan, đơn vị thị xã để đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội tháng 7 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 8 năm 2020.

Trong tháng 7 công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tiếp tục được tập trung thực hiện, UBND thị xã chỉ đạo các phòng, ngành chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trên tất cả các lĩnh vực gắn với việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Đặc biệt trong tháng, UBND thị xã đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã giai đoạn 2015-2020; kế hoạch phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025; tổng kết thực hiện chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2013-2020; tổng kết công tác bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2020-2025 và ban hành 09 quyết định khen thưởng cho 50 tập thể và 236 cá nhân với số tiền thưởng trên 154 triệu đồng.

NGAY 28.7.2020, KIEN TUONG HOI NGHI GIAO BAN UBND LE KY THANG 7 NAM 2020.jpg

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Văn Vũ nhấn mạnh: Bên cạnh những kết quả đạt được, trong tháng 7 một số cơ quan, đơn vị còn chưa chủ động, chậm trễ trong việc tham mưu đề xuất và thực hiện nhiệm vụ do UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã giao; sản xuất nông nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của các loại dịch bệnh...Theo đó, chỉ đạo trong thời gian tới, cùng với việc nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ, tập trung chỉ đạo sản xuất, kinh doanh phát triển kinh tế, các phòng, ngành chuyên môn thị xã tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; thực hiện nghiêm công tác cách ly và đưa đi cách ly; phối hợp tổ chức tốt kỳ thi THPT năm 2020; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng các cấp; đảm bảo tình hình ANCT-TTATXH ở nội địa và trên tuyến biên giới. Triển khai kế hoạch cao điểm tấn công các loại tội phạm bảo vệ các hoạt động Đại hội Đảng bộ thị xã Kiến Tường nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9; 75 năm Ngày truyền thống CAND; 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; các hoạt động Năm ASEAN 2020 và các nhiệm vụ trọng tâm khác trên địa bàn../.

Hoài Phương