Triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng chống COVID-19
Thứ 3, Ngày 04/08/2020, 16:00 | Ban biên tập
Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Thủ tướng Chính phủ chỉ thị về việc ứng dụng CNTT vào việc phòng chống COVID-19. Bộ TT&TT và Bộ Y tế yêu cầu người dân và du khách cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường cũng đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan trên địa bàn thị xã tiến hành cài đặt, tuyên truyền, vận động hướng dẫn cài đặt cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn thị xã kiến tường.

Triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng chống COVID-19

Baner Bluezone.png

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Thủ tướng Chính phủ chỉ thị về việc ứng dụng CNTT vào việc phòng chống COVID-19. Bộ TT&TT và Bộ Y tế  yêu cầu người dân và du khách cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Các bước cài đặt và tài liệu tuyên truyền như sau:

* Thông tin chi tiết về ứng dụng Bluezone được đăng tải tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn/

* Tài liệu để các cơ quan, đơn vị sử dụng cài đặt và truyền thông về ứng dụng Bluezone được đăng tải tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn/tai-lieu

PVHTT-Lê Quang Thanh