Kiến Tường: Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo
Thứ 4, Ngày 21/10/2020, 15:00
Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt hơn nữa.

Ngày 18/10/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam – Văn phòng Kiến Tường đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ thị xã Kiến Tường tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn Phường 3.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt hơn nữa. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 10 triệu đồng.

Dai dien Prudential Vietnam trao qua cho hoc sinh ngheo thi xa Kien Tuong.JPG

Đại diện lãnh đạo Prudential cùng chính quyền địa phương trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Bà Trịnh Lệ Hằng - Giám đốc Văn phòng - Tổng đại lý Prudential thị xã Kiến Tường cho biết những năm qua, cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực cùng với các cấp, các ngành làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An nói chung và thị xã Kiến Tường nói riêng như tặng quà trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; đóng góp xây dựng trường học; khám bệnh miễn phí và tặng quà Tết cho người nghèo. Món quà ý nghĩa mà Prudential trao tặng cho học sinh nghèo không chỉ là sự giúp đỡ thiết thực, giúp các em có thêm điều kiện để yên tâm đến trường mà đó còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nguyên Khánh