Kiến Tường – Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Bình Hiệp
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00

Ngày 21/12/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình Ông Nguyễn Văn Thích – SN: 1953, ngụ ấp Ông Nhan Đông, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.

Căn nhà có diện tích xây dựng 60m2, kết cấu tường gạch, mái tôl, tổng giá trị xây dựng 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Kiến Tường vận động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn – TP.HCM tài trợ.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đến các hộ gia đình nghèo. Với mong muốn mang đến cho các hộ gia đình nghèo có một ngôi nhà khang trang hơn để ổn định cuộc sống, góp phần động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tập trung chăm lo phát triền kinh tế gia đình để vươn lên thoát nghèo, góp phần vào việc đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Dịp này, Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn – TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Kiến Tường và Đảng ủy - UBND – UB.MTTQ xã Bình Hiệp cũng trao tặng hộ gia đình Ông Nguyễn Văn Thích các phần quà là vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày./.

Tuấn Hùng