Kiến Tường: Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00

Sáng ngày 21/12, tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Kiến Tường – Mộc Hóa, Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm và Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa - Dương Văn Tuấn dẫn đầu đoàn dân quân chính đảng Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa đến viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ  nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Quang cảnh lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ.jpg

Quang cảnh buổi viếng

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng; tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng; đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Tấn Hoàng