Kiến Tường Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đậu vào trường đại học
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00

Ngày 21/12/2020, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Thị Lụa cùng đoàn cán bộ thị xã và UBND Phường 2 đã đến trao học bổng cho em Phan Trần Thành Đạt - học sinh nghèo đậu đại học năm học 2020 - 2021.

Em Phan Trần Thành Đạt sinh năm 2002, là con của anh Phan Bá Kế - sinh năm 1967 và chị Trần Thị Thanh Thủy – sinh năm 1966 là gia đình thuộc diện hộ nghèo hiện ngụ tại  phố 2, Phường 2, thị xã Kiến Tường. Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng em Đạt luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và đậu vào Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tự động hóa công nghiệp trong năm học 2020 - 2021.

PCT UBND thị xã - Nguyễn Thị Lụa trao học bổng cho e Phan Trần Thành Đạt.jpg

Bà Nguyễn Thị Lụa - PCT UBND thị xã trao học bổng cho e Phan Trần Thành Đạt

Nhằm tiếp sức, cũng như chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần để em Phan Trần Thành Đạt an tâm học tập và vững bước trên con đường tương lai, thị xã Kiến Tường đã trích từ "Quỹ bảo trợ trẻ em" để trao tặng cho em suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.  Dịp này nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Văn Cảnh cũng đã trao tặng cho em Đạt suất học bổng trị giá  5.000.000 đồng./.

Tấn Hoàng