Đoàn cán bộ thị xã và xã Thạnh Trị thăm giáo xứ Thạnh Trị
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00

Ngày 22-12-2020, đoàn công tác của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã đã phối hợp với UBND xã Thạnh Trị đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Thạnh Trị.

Tại đây, Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy Ngô Minh Tòng đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng bà con họ đạo xã Thạnh Trị hưởng một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, đồng thời đánh giá cao sự đoàn kết và vai trò của linh mục, các chức sắc làm cầu nối vận động, hướng dẫn bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng quê hương. Và mong muốn trong thời gian tới linh mục, các vị chức sắc tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thay mặt Hội đồng Giáo xứ Họ đạo Thạnh Trị - Linh mục An tôn Nguyễn Xuân Hà đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh. cũng như đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật. Theo đó trong thời gian tới Giáo xứ Họ đạo Thạnh Trị, sẽ tiếp tục ra sức vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, công tác từ thiện xã hội, lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

Tấn Hoàng