Kiến Tường – Lãnh đạo thị xã chúc mừng lễ giáng sinh tại Giáo xứ Mộc Hóa
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 17:00

Vào chiều tối ngày 21/12/2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã Kiến Tường do bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Mộc Hóa, thị xã Kiến Tường.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Thị Lụa trao tặng lẵng hoa, quà và gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể bà con giáo dân; đánh giá cao vai trò của linh mục, mục sư cũng như các tín đồ công giáo trong xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, hưởng ứng tốt các phong trào, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm qua. Đồng chí mong muốn linh mục giáo xứ tiếp tục chăm lo cuộc sống đồng bào công giáo, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày thêm phát triển.

Linh mục Nguyễn Hữu Kỳ cảm ơn lãnh đạo địa phương đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Lễ Giáng sinh. Đồng thời, sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào Công giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời - đẹp đạo; tiếp tục phát huy tinh thần "kính Chúa yêu nước", cùng với bà con giáo dân tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của thị xã./.

Tuấn Hùng