Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 308044
Tin tức sự kiện
Kiến Tường tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020
Thứ 3, Ngày 29/12/2020, 16:00
Các hoạt động tuyên truyền và phòng, chống dịch bệnh Covid 19; làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian diễn ra dịch bệnh

Ngày 25/12/2020, Thị đoàn Kiến Tường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.  Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường Lê Hồng Hạnh  đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2020, Đoàn Thanh niên từ thị xã đến cơ sở đã triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt kết quả khá toàn diện trên các mặt, từng hoạt động cụ thể đều bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như: Tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện"; các hoạt động tuyên truyền và phòng, chống dịch bệnh Covid 19; làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian diễn ra dịch bệnh; tuyên truyền và thực hiện các công trình thanh niên chào mừng Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công tác phát triển Đoàn viên được thực hiện nghiêm túc, đúng nguyên tắc. Trong năm 2020, đã kết nạp mới được 632 thanh niên ưu tú vào tổ chức đoàn, trong đó có 53 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến việc đoàn kết, tập hợp thanh niên, giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương, những khó khăn, vướng mắc và chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo trong công tác đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Kiến Tường – Lê Hồng Hạnh đánh giá cao kết quả thực hiện công tác Đoàn trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới các cấp bộ đoàn cần tập trung nắm bắt tình hình tư tưởng thanh niên, duy trì thường xuyên và liên tục các hoạt động phong trào mang lại hiệu quả thiết thực. Chú trọng tổ chức các phong trào mang dấu ấn riêng, mang màu sắc thanh niên; các công trình thanh niên cần được duy trì, bảo quản, đảm bảo chất lượng; cần tập trung nghiên cứu các giải pháp tháo gỡ về công tác tổ chức Đoàn, tập hợp đoàn viên và duy trì chế độ sinh hoạt theo Điều lệ Đoàn quy định.

 Nhân dịp này, UBND thị xã, Thị đoàn đã tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân đã đạt thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

Nguyên Khánh


Lượt người xem:   92
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​