Kiến Tường: Ký kết chương trình phối hợp giữa Ban CHQS thị xã với các cơ sở tôn giáo trên địa bàn giai đoạn 2020-2025
Thứ 6, Ngày 08/01/2021, 16:00

Sáng ngày 08/01/2021, Ban chỉ huy Quân sự thị xã Kiến Tường tổ chức Hội nghị Ký kết chương trình phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự thị xã với các cơ sở tôn giáo trên địa bàn giai đoạn 2020-2025.  Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Kiến Tường - Lê Hồng Hạnh; Thượng tá Lê Văn Tiền – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã và đại điện các cơ ở tôn giáo trên địa bàn.

KIEN TUONG KY KET CHUONG T DOAN 20202025.png

(Quang cảnh buổi ký kết)

Theo nội dung ký kết giữa Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Kiến Tường với Ban Chấp Sự Tin Lành Mộc Hóa, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Mộc Hóa, Hội đồng Mục vụ Giáo Xứ Thạnh Trị thống nhất tiếp tục tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hòa hợp, vận động tín đồ, giáo dân và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, sống "tốt đời, đẹp đạo", chung sức xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Tiếp tục phối hợp củng cố, phát triển về mọi mặt, đoàn kết, thống nhất và phát huy tinh thần gắn bó với dân tộc, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã, các tín đồ, giáo dân nêu cao đạo đức, thuần phong mỹ tục, hăng hái tham gia lao động sản xuất, hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân, nâng cao tinh thần đoàn kết cộng đồng, tham gia tích cực các phong trào khuyến học, nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Phối hợp thực hiện các hoạt động thiện nguyện như xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, cũng  thăm, tặng quà cho các phật tử, giáo dân, cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện tốt mô hình " Nâng bước tương lai" …..

Chương trình phối hợp hoạt động được ký kết sẽ là cơ sở tiếp tục tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận An ninh nhân dân vững chắc, tạo điều kiện phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội trên địa bàn./.

Hoài Phương