Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 314998
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 11/01/2021, 18:00
Kiến Tường: Trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở
11/01/2021
Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình anh Lê Thanh Tâm – sinh năm 1991, hiện ngụ tại ấp Gò Tranh, xã Bình Tân, nhà có diện tích sử dụng 75m2

Chiều ngày 08/1/2021, Công ty xây dựng Đạt Quang Minh tại Huyện Bến Lức đã phối hợp cùng UBND thị xã Kiến Tường tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

 Trong đó, căn nhà thứ nhất được trao cho hộ gia đình chị Lê Thị Hiếu – sinh năm 1985, hiện cư ngụ tại khu phố 6, Phường 2, nhà có diện tích sử dụng 65m2. Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình anh Lê Thanh Tâm – sinh năm 1991, hiện ngụ tại ấp Gò Tranh, xã Bình Tân, nhà có diện tích sử dụng 75m2. Đây là 2 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở tại địa phương. Mỗi căn nhà có tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng do Công ty xây dựng Đạt Quang Minh tài trợ.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, 2 gia đình hết sức vui mừng và xúc động, chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Công ty Đạt Quang Minh đã giúp đỡ gia đình có được ngôi nhà mới vững chắc và hứa sẽ chí thú làm ăn nổ lực phấn đấu vươn lên để thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà cho 2 gia đình, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Lụa nhấn mạnh: công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và của cả hệ thống chính trị cùng các mạnh thường quân, đồng thời mong rằng các hộ được tặng nhà tình thương sẽ cố gắng phấn đấu, an tâm lao động, sản xuất để vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, nhiều doanh nghiệp liên kết với Công ty xây dựng Đạt Quang Minh và ban ngành đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà mừng  nhà mới cho 2 gia đình./.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   131
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​