Thứ 5, Ngày 18/03/2021, 15:00
Cục thuế tỉnh Long An công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo
18/03/2021

Ngày 17/3/2021, Tại Chi cục Thuế khu vực Kiến Tường – Mộc Hóa, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức buổi lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo. Ông Nguyễn Văn Thủy – Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Long An đến dự.

Theo đó, Cục Thuế tỉnh Long An quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với Bà Trần Thị Thu Vân, hiện là Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kiến Tường – Mộc Hóa, giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Cần Giuộc – Cần Đước trực thuộc Cục Thuế tỉnh Long An. Đồng thời, quyết định giao cho Ông Trương Ngọc Trần Huy, hiện là Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kiến Tường – Mộc Hóa phụ trách Chi cục thuế khu vực Kiến Tường – Mộc Hóa.

Cục trưởng Cục Thuế tỉnh – Nguyễn Văn Thủy đề nghị, trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần cùng ngành thuế tỉnh nhà hoàn thành thắng lợi kế hoạch đề ra./.

Tuấn Hùng