Thứ 6, Ngày 26/03/2021, 08:00
Kiến Tường – Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26/03/2021

Ngày 22/3/2021, Thị đoàn Kiến Tường tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và tuyên dương thanh niên tiêu biểu năm 2021. Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách, lãnh đạo Tỉnh đoàn Long An cùng các cán bộ đoàn qua các thời kỳ đến dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên và hoàn thành tốt sứ mệnh do Đảng và nhân dân giao phó.

161430215_1929384817211121_3920257992908398193_n TĐ.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên thị xã Kiến Tường trong thời gian qua. Đề nghị tổ chức đoàn các cấp tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức giáo dục của Đoàn; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tổ chức tốt các phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phấn đấu và trưởng thành, khuyến khích, cổ vũ thanh niên lập thân, lập nghiệp, xung kích, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, có 05 tập thể và 07 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường vì có thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn. Đồng thời, Thị đoàn Kiến Tường cũng khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Tuấn Hùng