Thứ 2, Ngày 29/03/2021, 12:00
Kiến Tường trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị
29/03/2021
Ông Ngô Minh Tòng là Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị. Trước khi nhận nhiệm vụ mới ông giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Sáng ngày 29/3/2021, Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường tổ chức buổi công bố và trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Trị. Tham dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trần Văn Trọng - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đồng thời là Trưởng Phòng Nội vụ và Bí thư, Phó Bí thư, các Phó Chủ tịch và cán bộ, công chức UBND xã Thạnh Trị.

Đồng chí Trần Văn Trọng Trưởng Ban Tổ chức đồng thời là Trưởng Phòng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị.

z2404906594930_a8c3d1d2f8b9613cc22840d0c3705dcdkkk.jpg

Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và hoa chúc mừng ông Ngô Minh Tòng

Qua đó, ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Thạnh Trị.

Tại buổi công bố Quyết định, ông Chủ tịch UBND thị xã cũng đã chúc mừng động viên, căn dặn và giao nhiệm vụ cho ông Ngô Minh Tòng khi nhận nhiệm vụ mới; đồng thời, đề nghị trên cương vị mới ông tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, giữ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Tấn