Thứ 2, Ngày 29/03/2021, 15:00
Hội LHPN huyện Cần Giuộc “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”
29/03/2021

Ngày 26/3/2021, Hội LHPN huyện Cần Giuộc phối hợp cùng Hội LHPN thị xã Kiến Tường thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương".

Theo đó, đoàn trao tặng 30 phần quà mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hiệp. Đồng thời trao tặng 15 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,8 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc địa bàn 02 xã Bình Hiệp và Thạnh Trị. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương giai đoạn 2021-2025".

Những phần quà ý nghĩa này là tình cảm mà Hội LHPN huyện Cần Giuộc dành tặng hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Kiến Tường. Hy vọng sẻ chia phần nào những khó khăn trong cuộc sống của các hội viên. Đồng thời, động viên các em học sinh nghèo phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Thực hiện chương trình "Tuyến sau đỡ đầu tuyến trước", Hội LHPN huyện Cần Giuộc cũng đến trao tặng đồn Biên phòng Thạnh Trị 05 triệu đồng và 03 chiếc xe đạp để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tuấn Hùng