Thứ 2, Ngày 04/10/2021, 23:00
Kiến Tường – Tiếp nhận và phân phối 15 tấn rau củ hỗ trợ người nghèo trên địa bàn
04/10/2021

Sáng ngày 29/9/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường đã tiếp nhận 15 tấn bắp cải vận động hỗ trợ giúp đỡ người dân nghèo trên địa bàn thị xã.

Số rau củ này do Thượng tọa Thích Nhật Từ - Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam vận động hỗ trợ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trao tặng đến tay người dân nghèo trên địa bàn. Mỗi phần rau củ thể hiện tấm lòng, tình cảm yêu thương của mạnh thường quân chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau khi tiếp nhận 15 tấn bắp cải về điểm tập kết, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường cùng các đoàn thể thị xã đã tổ chức phân phối và chuyển đến cho người dân tại 8 xã, phường và những hộ dân đang trong khu vực cách ly y tế. Những phần quà này góp phần chia sẻ những khó khăn, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, động viên người dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19./.

Tuấn Hùng