Thứ 4, Ngày 06/10/2021, 23:00
Kiến Tường: Thăm và tặng quà thanh niên dân tộc tôn giáo năm 2021
06/10/2021
Đoàn đã tặng 5 phần quà bao gồm: nước mắm, dầu ăn, bột nêm, đường và tiền mặt với tổng trị giá gần 2 triệu đồng.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và tiếp tục  tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên tín đồ dân tộc tôn giáo trên địa bàn thị xã.

Ngày 5/10/2021, Thị đoàn- Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho thanh niên dân tộc, tôn giáo, thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Trị. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 5 phần quà  bao gồm: nước mắm, dầu ăn, bột nêm, đường và tiền mặt với tổng trị giá gần 2 triệu đồng.

em tôn giáo thị xã LHTN.jpg

Chị Nguyễn Hoàng Minh Hiếu - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Kiến Tường

thăm, tặng quà cho hội viên thanh niên khó khăn tại xã Thạnh Trị

Chị Nguyễn Hoàng Minh Hiếu - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thị xã Kiến Tường chia sẻ: Những phần quà mang giá trị không lớn nhưng đó là sự quan tâm động viên kịp thời của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã đến cán bộ hội viên thanh niên thuộc các đối tượng yếu thế, khó khăn giúp họ có thêm niềm tin động lực vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19.
Qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, dân tộc tôn giáo và tăng cường công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, vận động, thu hút đông đảo thanh niên, tín đồ dân tộc tôn giáo tham gia vào các hoạt động của tổ chức Đoàn-Hội./.

(Kim Thảo- Thị đoàn)