Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 363998
Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 06/10/2021, 23:00
Kiến Tường – Lập lại trật tự đô thị và xây dựng đảm bảo công tác phòng chống dịch
06/10/2021
Đợt ra quân thể hiện sự quyết tâm của thị xã Kiến Tường trong việc trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ, đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Thị xã Kiến Tường đang tổ chức các đợt ra quân lập lại trật tự đô thị, xây dựng nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Thị xã Kiến Tường đã xây dựng kế hoạch hoạt động lại chợ truyền thống sau thời gian giãn cách phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Theo đó, kể từ ngày 01/10/2021, nhiều hộ tiểu thương đã bắt đầu dọn dẹp lại hàng quán, hoạt động mua bán đã diễn ra đông đúc và có nhiều trường hợp lấn chiếm vỉa hè, chưa đảm bảo thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch.

Đoàn liên ngành thị xã đã yêu cầu người dân sắp xếp hàng hóa, vật dụng đúng quy định, tự giác tháo dỡ hàng rào, mái che, biển quảng cáo, biển hiệu trái phép. Các hộ tiểu thương, cửa hàng tiện ích, kinh doanh cá thể có giấy phép kinh doanh và địa điểm cố định, độc lập mới được phép hoạt động. Ngoài ra, đoàn liên ngành thị xã cũng xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, xử lý các hộ buôn bán, các phương tiện đậu đỗ không đúng quy định gây mất trật tự an toàn giao thông. Đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở bổ sung khẩu hiệu tuyên truyền 5K, khẩn trương thực hiện test nhanh cho tất cả nhân viên; quản lý chặt chẽ lịch trình di chuyển đối với lực lượng tài xế, các phương tiện vận tải…..

Đợt ra quân thể hiện sự quyết tâm của thị xã Kiến Tường trong việc trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ, đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Đồng thời, đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, ý thức phòng chống dịch của Nhân dân, giúp người dân trên địa bàn nắm được sự nguy hiểm của tình hình dịch bệnh Covid-19, các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ nghiêm các quy định của nhà nước về phòng chống dịch bệnh và không chủ quan, lơ là trước dịch bệnh Covid -19./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   77
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang