Thứ 6, Ngày 08/10/2021, 10:00
Kiến Tường: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Minh Lâm trao tặng 600 phần quà Đại đoàn kết
08/10/2021

Chiều ngày 06/10/2021, tại UBND thị xã Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Minh Lâm cùng đại diện lãnh đạo Đoàn ĐBQH, các Sở, ngành tỉnh đến trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 trên địa bàn 8 xã, phường của thị xã.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19" của Ban thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương đồng tổ chức. Và trong đợt 2 này thị xã Kiến Tường được phân bổ 600 phần quà trao tặng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Tổng giá trị quà trao tặng trong đợt này là 180 triệu đồng.

NGAY 07.10.2021, KIEN TUONG PCTUBND TINH NGUYEN MINH LAM TRAO TANG 600 PHAN QUA DAI DOAN KET.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm (Bên phải)

trao bảng tượng trưng tặng quà từ  chương trình cho đại diện thị xã Kiến Tường

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, thị xã chỉ mời đại diện 20 hộ dân của Phường 3 về nhận trực tiếp. Đối với những phần quà Đại đoàn kết còn lại Thị ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam thị xã tiếp nhận và nhanh chóng phân phối về các xã, phường trao tặng theo đúng đối tượng được hỗ trợ của chương trình. Mỗi hộ sẽ được nhận một phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm 10 kg gạo và 200 trăm ngàn tiền mặt.

Những phần quà này tuy giá trị không lớn, nhưng đây chính là tấm lòng, sự sẻ chia của Ban thường trực Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội Trung ương, của tỉnh Long An gửi đến các hộ dân trên địa bàn thị xã Kiến Tường, mong muốn chia sẽ phần nào khó khăn, để không ai bị bỏ lại phía sau cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19./.

Hoài Phương