Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 363992
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 19/10/2021, 17:00
Kiến Tường – Thăm, tặng quà phụ nữ tiêu biểu trong phòng chống dịch nhân dịp 20.10
19/10/2021
Dịp này đoàn đến thăm, tặng quà cho 15 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong thời gian qua đã có nhiều sự đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương

Chiều ngày 18/10/2021, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ thị xã Kiến Tường phối hợp cùng Hội LHPN thị xã do Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho những hội viên phụ nữ tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Phường 1, Phường 2 và Phường 3 nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dịp này đoàn đến thăm, tặng quà cho 15 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong thời gian qua đã có nhiều sự đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương. Các chị đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm, có nhiều hoạt động thiết thực như ủng hộ vật chất, tinh thần, tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch như: Tham gia các bếp ăn từ thiện ủng hộ hàng ngàn suất ăn cho các lực lượng, tham gia các hoạt động truy vết, tiêm ngừa vắc xin, xét nghiệm Covid-19 trong cộng đồng…Qua đó, đã góp phần giúp địa phương kiểm soát và phòng, chống tốt dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa cùng các thành viên trong đoàn trân trọng những đóng góp quý báu của hội viên phụ nữ trên toàn địa bàn Phường 1, Phường 2 và Phường  3. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, mong muốn các cấp hội LHPN trên địa bàn thị xã tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khát vọng vươn lên xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì sự tiến bộ và hạnh phúc của phụ nữ, góp phần đưa thị xã Kiến Tường ngày càng phát triển./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   72
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang