Thứ 2, Ngày 08/11/2021, 12:00
Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền vượt qua hiểm nghèo
08/11/2021

Ngày 28/10, ông Hồ Văn Cưng, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An đến trao tiền từ chương trình "Vượt qua hiểm nghèo" cho ông Trương Văn Trọng, ngụ khu phố 5, Phường 2.

Ông Trương Văn Trọng, sinh năm 1962, bị mắc bệnh xơ gan, lách to đã 5 năm nay. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có nguồn thu nhập ổn định. Hai con lớn đã có gia đình nhưng ai cũng khó khăn nên cũng không giúp được gì, chỉ ở gần bên phụ chăm sóc lo cơm nước thuốc thang cho ông, Riêng vợ và con trai út đang làm công nhân tại Bình Dương, đợt dịch vừa qua bị kẹt lại ở khu nhà trọ mấy tháng không về được nên khó khăn càng thêm chồng chất .

Sau khi chương trình phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An vào ngày 26/5/2021 về hoàn cảnh bệnh tật của ông Trọng, các mạnh thường quân, nhà hảo tậm gần xa đã hỗ trợ giúp đỡ cho hoàn cảnh của ông với số tiền gần 31 triệu đồng và 20 kg gạo.

Từ số tiền của chương trình "Vượt qua hiểm nghèo" trao tặng đã góp phần chia sẻ khó khăn giúp ông Trọng, có thêm kinh phí điều trị bệnh tật, kéo dài sự sống./.

Tấn Hoàng