Thứ 2, Ngày 15/11/2021, 16:00
Kiến Tường: Trao tặng máy tính cho học sinh từ chương trình “Sóng và máy tính cho em”
15/11/2021

Chiều ngày 12/11/2021, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường, ông Phạm Thanh Phong- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An và bà Phan Thị Dạ Thảo - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đến trao tặng máy tính cho 52 học sinh cấp học THCS, THPT  thuộc hộ nghèo theo Chương trình "Sóng và máy tính cho em" trên địa bàn các huyện Tân Thạnh, Tân Hưng, Vĩnh Hưng và thị xã Kiến Tường.

Đây là chương trình do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không để học sinh bị bỏ lại phía sau, nhằm giúp đỡ những học sinh, học viên, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến. Trong đợt này, trên địa bàn thị xã có 09 em học sinh được nhận máy tính từ Chương trình.

KIEN TUONG TRAO TANG MAY TINH CHO HOC SINH TU CHUONG TRINH SONG VA MAY TINH CHO EM.jpg

Ông Phạm Thanh Phong- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trao máy tính cho các em

Học trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu trong dạy và học linh hoạt ứng phó với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, vì vậy chiếc máy tính bảng này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc học trực tuyến của các em, hy vọng các em sẽ sử dụng đúng mục đích, phục vụ học tập, tiếp cận kiến thức mới./.

Hoài Phương