Thứ 3, Ngày 23/11/2021, 15:00
Kiến Tường: Tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
23/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường tổ chức Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Lụa đến dự, chia vui và tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức, quý thầy cô là Hiệu trưởng các cấp học trên địa bàn và các giáo viên tiêu biểu của ngành.

Buổi tọa đàm được thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 39 năm qua. Đây còn là dịp để các thế hệ thầy cô giáo cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ đã đem lại nhiều cảm xúc và làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

NGAY KIEN TUONG TOA DAM KY NIEM 39 NAM NGAY NHA GIAO VIET NAM 2011.jpg

Bà Nguyễn Thị Lụa- Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn và mong muốn trong thời gian tới, quý thầy cô giáo tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người cao cả, đào tạo lớp người vừa có đức, vừa có tài góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Hoài Phương