Số lượt truy cập: 520752
Hoạt động của thị xã
Thứ 4, Ngày 05/10/2022, 10:00
Kiến Tường: Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
05/10/2022

Nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2022), Bà Nguyễn Thị Lụa- Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn các xã,phường của thị xã. Cùng đi có Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã.

Tại các gia đình đến thăm, Bà Nguyễn Thị Lụa- Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ và trao tặng mỗi cụ một phần quà cùng lời chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình, tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm và có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cụ cao tuổi, phát huy vai trò của các cụ trong phong trào "Tuổi cao nêu gương sáng"./.

Hoài Phương