Số lượt truy cập: 520739
Hoạt động của thị xã
Thứ 4, Ngày 05/10/2022, 10:00
Kiến Tường: Công bố quyết định về công tác cán bộ
05/10/2022

Chiều ngày 30/9/2022, Thường trực Thị ủy Kiến Tường tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Đến dự có Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Phạm Xuân Bách, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ và lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, UBMTTQ Việt Nam thị xã, Phòng Nội vụ thị xã, Đảng ủy Phường 2 và Đảng ủy xã Thạnh Hưng.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Thị ủy công bố quyết định điều động đồng chí Trần Văn Trọng-UV Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đến công tác tại UBMTTQ Việt Nam thị xã kể từ ngày 01/10/2022, nhiệm vụ cụ thể do đơn vị mới phân công. Cho thôi BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 2 nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lâm Thị Thúy Hằng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 2. Đồng thời tiếp nhận từ công chức phường thành công chức thị xã, phân công đồng chí Lâm Thị Thúy Hằng đến công tác tại Ban Tổ chức thị ủy, bổ nhiệm chức vụ Trưởng ban, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/10/2022. Cho thôi BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Hưng nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Minh Dũng, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Hưng. Đồng thời tiếp nhận từ công chức xã thành công chức thị xã, điều động đồng chí Lê Minh Dũng đến công tác tại Phòng Nội vụ thị xã kể từ ngày 1/10/2022, nhiệm vụ cụ thể do đơn vị mới phân công. Điều động đồng chí Ngô Thị Nguyệt, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã đến công tác tại Phòng Nội vụ thị xã kể từ ngày 01/10/2022 nhiệm vụ cụ thể do đơn vị mới phân công.

Theo đó, UBND thị xã Kiến Tường cũng công bố các quyết định gồm quyết định điều động ông Lê Hoàng Ráng- Trưởng Phòng Tư pháp thị xã đến công tác tại Thanh tra thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra thị xã, kể từ ngày 01/10/2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định tiếp nhận bà Ngô Thị Nguyệt-Chủ tịch Hội LHPN thị xã Kiến Tường đến công tác tại Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng kể từ ngày 01/10/2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Quyết định tiếp nhận ông Lê Minh Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Hưng đến công tác tại Phòng Nội vụ thị xã Kiến Tường, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng, kể từ ngày 01/10/2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Kiến Tường Phạm Xuân Bách khẳng định việc điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước và của thị xã nhằm bổ sung, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ. Đồng chí biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các cán bộ khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trưởng của mình, đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết để cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí vừa nhận quyết định bắt nhịp nhanh với công việc, thực hiện hiệu quả công tác lãnh đạo, điều hành các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao./.

Hoài Phương