Thứ 4, Ngày 05/10/2022, 15:00
Kiến Tường: Bầu bổ sung thành viên MTTQ và bầu chức danh CT.UBMTTQ Việt Nam thị xã
05/10/2022

Sáng ngày 05/10/2022, UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường tổ chức Hội nghị lần thứ 9 nhiệm kỳ 2019-2024 bầu bổ sung thành viên MTTQ và bầu chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường khóa II nhiệm kỳ 2019-2024. Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Phạm Xuân Bách đến dự.

Hội nghị đã hiệp thương cho thôi tham gia thành viên UBMTTQ Việt Nam thị xã và bổ sung, thay thế thành viên UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường khóa II. Theo đó, nhân sự thôi tham gia thành viên MTTQ Việt Nam thị xã có bà Võ Thị Thu Duyên - Nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã thực hiện theo Công văn số 1706 ngày 31/8/2022 dừng mô hình Trưởng Ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cấp huyện và Ông Đặng Văn Trung- Chủ tịch Hội đồng Mục vụ giáo xứ Mộc Hóa, không tham gia Hội đồng Mục vụ do hết nhiệm kỳ. Nhân sự thay thế bổ sung tham gia thành viên MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường gồm ông Trần Văn Trọng- Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy Kiến Tường và ông Nguyễn Thành Tri - Chủ tịch Hội đồng Mục vụ giáo xứ Mộc Hóa. Qua đó, 100% thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã có mặt tại hội nghị biểu quyết đồng ý.

NGAY 05.10.2022, KIEN TUONG BAU BO SUNG THANH VIEN MTTQ VA BAU CHUC DANH CT UBMTTQ VN THJI XA.jpg

Hội nghị lần này cũng đã hiệp thương bầu Ban Thường trực và cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024, theo đó 100% thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã có mặt tại hội nghị biểu quyết đồng ý ông Trần Văn Trọng tham gia Ban Thường trực và giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường, khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Hoài Phương