Số lượt truy cập: 520743
Thứ 4, Ngày 23/11/2022, 14:00
Kiến Tường – Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
23/11/2022

Ngày 23/11, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Ngô Thị Kim Thùy, cư ngụ tại khu phố 4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, là đối tượng em Liệt sĩ. Tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn Phúc – Phó chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Long An, Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện chính quyền địa phương.

Căn nhà được xây dựng tại khu phố 1, Phường 3, thị xã Kiến Tường có diện tích 100m2, với tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, trong đó Ông Phan Văn Phúc – Phó chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Long An hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Tại buổi lễ, UBND thị xã Kiến Tường và Phường 1 cũng trao tặng gia đình bà Ngô Thị Kim Thùy các phần quà mừng nhà mới.

trao nhà tình nghĩa 22112022.jpg

Việc chăm lo cho các gia đình chính sách là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Những năm qua, thị xã Kiến Tường đã tranh thủ mọi nguồn lực bằng ngân sách, bằng các nguồn vận động xã hội hóa để xây dựng hàng trăm căn nhà tình nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của các gia đình đã có công với cách mạng. Qua đó, giúp cho các gia đình có điều kiện ổn định về nhà ở, vươn lên trong cuộc sống./.

Tuấn Hùng