Thứ 2, Ngày 05/12/2022, 14:00
Agribank chi nhánh thị xã Kiến Tường trao tặng thiết bị học đường
05/12/2022 | Tuấn Hùng

Ngày 05.12.2022, Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Kiến Tường đến trao tặng thiết bị học đường trị giá 15 triệu đồng cho trường Tiểu học Thạnh Trị, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động tiến tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/03/1988 - 26/03/2023).

Thực hiện phương châm "Agribank – Nghĩa tình gắn kết địa phương", thời gian qua, ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Kiến Tường đã tích cực đồng hành cùng với địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Trong đó, phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 số tiền 10 triệu đồng; Trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất 01 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó; Trao tặng thiết bị học đường trị giá 15 triệu đồng cho trường Mầm non Vành Khuyên…Nguồn kinh phí trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của Ngân hàng Agribank. Đây là tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn hệ thống Agribank nói chung, Agribank Kiến Tường nói riêng trong việc cùng đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của nhà trường, các em học sinh trong công tác giảng dạy, học tập.

z3934360093643_ea7b9e5f7baafa71010896e5af14e017gri.jpg

Cùng với các hoạt động an sinh xã hội, trong năm 2022, Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Kiến Tường cũng đã triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình cho vay và huy động vốn, từ đầu năm 2022 đến nay chi nhánh đã huy động được gần 900 tỷ đồng, cho vay đạt 1.778 tỷ đồng, thu nợ đạt 1.649 tỷ đồng, dư nợ đạt 1.182 tỷ đồng. Cùng với đó, triển khai dịch vụ thu học phí qua các kênh thanh toán E-mobile banking, Internet banking, miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, chương trình giảm lãi suất cho vay theo Nghị quyết của Quốc hội, triển khai mã VietQR đảm bảo thuận lợi cho người dân trong các giao dịch…

Phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, thời gian tới, ngoài nhiệm vụ chuyên môn Agribank Chi nhánh thị xã Kiến Tường sẽ tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhất là quan tâm đến sự nghiệp giáo dục./.

Tuấn Hùng