Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 579364
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 16/01/2023, 15:00
Kiến Tường: Phó Bí thư thường trực Thị ủy Lê Hồng Hạnh thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ tại xã biên giới Bình Tân-Thạnh Trị
16/01/2023
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Lê Hồng Hạnh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, cùng gia đình trong năm mới 2023; chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường Lê Hồng Hạnh đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ trên địa bàn 2 xã biên giới Bình Tân và Thạnh Trị.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Lê Hồng Hạnh thông tin đến các đơn vị những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã năm 2022. Qua đây cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các lực lượng vũ trang trên địa bàn 2 xã biên giới Bình Tân và Thạnh Trị trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thị xã trong thời gian qua.

NGAY 14.01.2023, KIEN TUONG LANH DAO THI UY THAM CHUC TET CAC LLVT LAM NHIEM VU TREN DIA BAN BIEN GIOI.jpg

Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Lê Hồng Hạnh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, cùng gia đình trong năm mới 2023; chúc các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tuyến biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, kế hoạch nhiệm vụ năm 2023 và đặc biệt là tình hình thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023,  khẳng định sẽ luôn sẵn sàng, chủ động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hoài Phương


Lượt người xem:   151
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang