Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 651096
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 09/05/2023, 11:00
Hội thể dục dưỡng sinh thị xã Kiến Tường tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023 – 2028
09/05/2023
Hội TDDS thị xã Kiến Tường có 90 hội viên. Từ khi Hội TDDS thị xã ra đời, phong trào TDDS đã có bước phát triển nhanh về chất lượng, thể hiện ở trình độ chuyên môn của các câu lạc bộ đã được nâng cao, đồng thời phát triển nhanh về diện rộng, thể hiện ở phong trào tập luyện thi đấu của quần chúng phát triển rộng rãi, khắp nơi trên địa bàn thị xã

Hội thể dục dưỡng sinh (TDDS) thị xã Kiến Tường vửa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự có bà Trần Thị Nhanh - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa.

Hội TDDS thị xã Kiến Tường có 90 hội viên. Từ khi Hội TDDS thị xã ra đời, phong trào TDDS đã có bước phát triển nhanh về chất lượng, thể hiện ở trình độ chuyên môn của các câu lạc bộ đã được nâng cao, đồng thời phát triển nhanh về diện rộng, thể hiện ở phong trào tập luyện thi đấu của quần chúng phát triển rộng rãi, khắp nơi trên địa bàn thị xã, số lượng câu lạc bộ được thành lập nhiều hơn, thu hút đông đảo người cao tuổi đến sinh hoạt. Phong trào tập luyện TDDS không chỉ dừng lại ở việc giữ gìn sức khỏe mà còn tham gia giao lưu, biểu diễn, hội thi,…và đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của quần chúng nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật, được Hội Thể dục dưỡng sinh tỉnh Long An đánh giá cao sự tiến bộ về chuyên môn và số lượng.

đh tdtt.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Hội TDDS thị xã đã tổ chức cho hội viên tham gia giao lưu với nhiều câu lạc bộ TDDS trong địa bàn tỉnh. Đồng thời thường xuyên tham gia các giải đấu và đồng diễn, trở thành điểm sáng của phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho người cao tuổi.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội TDDS thị xã Kiến Tường gồm 9 thành viên, trong đó bà Nguyễn Thanh Hồng được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội TDDS thị xã Kiến Tường nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   236
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang