Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 649748
Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 07/07/2023, 16:00
Kiến Tường - Ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 1/7
07/07/2023
Với chủ đề "Hãy tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật", hoạt động ra quân này Bến Lức đồng loạt cùng với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền sâu, rộng về ý nghĩa, vai trò, lợi ích, tính nhân văn của chính sách BHYT, nhất là BHYT hộ gia đình

Bảo hiểm xã hội thị xã Kiến Tường vừa phối hợp với Bưu điện thị xã tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế (BHYT) Việt Nam 1/7 và tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Tham gia lễ ra quân có lãnh đạo và nhân viên 02 đơn vị BHXH và Bưu điện thị xã.

Với chủ đề "Hãy tham gia BHYT để được chia sẻ gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật", hoạt động ra quân này Bến Lức đồng loạt cùng với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền sâu, rộng về ý nghĩa, vai trò, lợi ích, tính nhân văn của chính sách BHYT, nhất là BHYT hộ gia đình; truyền thông về quyền lợi của người có thẻ BHYT khi đi khám, chữa bệnh BHYT. Trong đó, nhấn mạnh mức hỗ trợ kinh phí từ ngân sách Nhà nước, ngân sách địa phương khi tham gia BHYT hộ gia đình. BHXH huyện tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể, hệ thống truyền thanh tổ chức tuyên truyền, giới thiệu gương người tốt, việc tốt trong thực hiện chính sách BHYT; những cách làm hay, sáng tạo của ngành BHXH, y tế trong cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ người tham gia BHYT tốt hơn, hướng tới sự hài lòng của người tham gia BHYT.

bao hiểm ty tuyên truyền.jpg

Đợt ra quân lần này BHXH và Bưu điện thị xã tổ chức diễu hành và tuyên truyền lưu động bằng phương tiện ôtô, xe máy qua các tuyến đường trung tâm thị xã và các xã, phường với các băng rôn, khẩu hiệu lan tỏa đến người dân, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về chế độ chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đi vào cuộc sống, tiến tới BHXH, BHYT toàn dân./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   176
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang