Thứ 6, Ngày 20/10/2023, 09:00
HỘI LHPN XÃ THẠNH HƯNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN
20/10/2023
Về đây, các chị em phụ nữ đuợc tham gia các trò chơi vận động: chuyền chanh, đổ nước vào chai, được giao lưu văn nghệ, thi hái hoa dân chủ và cùng nhau xem video clip ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam.

Chiều ngày 19/10 Hội LHPN xã Thạnh Hưng tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN; 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Về dự buổi họp mặt có đ/c Phạm Thị Diễm Trinh – Cán bộ Hội LHPN thị xã Kiến Tường;  đ/c Phạm Thanh Sang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và hơn 70 hội viên chị em Phụ nữ trong toàn xã cùng về dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Phạm Thanh Sang đã gửi đến các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp đồng thời ghi nhận sự đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ qua các thời kỳ, cũng như đánh giá rất cao sự đóng góp tích cực của hội phụ nữ  xã trong thời gian qua. Mong rằng thời gian tới, cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy thành tích vẻ vang, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục tổ chức và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động thu hút đông đảo chị em tham gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Hồng Châu