Thứ 2, Ngày 06/11/2023, 09:00
Kiến Tường: Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Đấu
06/11/2023
Sáng 02/11, tại thị xã Kiến Tường, Thường trực Tỉnh ủy Long An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023 cho đảng viên Phạm Thị Đấu, thuộc Đảng bộ thị xã Kiến Tường. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm dự và trao Huy hiệu Đảng.

​      Cùng dự có Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy - Lê Quốc Gấm; Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Kiến Tường - Phạm Xuân Bách; Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Văn Vũ.
       Tại đây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Đấu, đang sinh hoạt tại Chi bộ khu phố 4 thuộc Đảng bộ phường 2, thị xã Kiến Tường.

• PHO CHU TICH UBND TINH NGUYEN MINH LAM TRAO HUY HIEU 65 NAM TUOI DANG CHO DANG VIEN PHAM THI DAU.jpg
  •       Đảng viên Phạm Thị Đấu (SN 1940), quê quán thị trấn Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Bà tham gia cách mạng từ tháng 6/1956, được kết nạp Đảng vào ngày 19/5/1959, chính thức ngày 19/11/1959. Trong quá trình hoạt động cách mạng, dù ở cương vị nào, bà vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cống hiến của bà được Đảng, Nhà nước ghi nhận, khen thưởng Huân chương Quyết thắng hạng I; Huân chương chống Mỹ hạng I; Huân chương Kháng chiến hạng II; Huân chương Lao động hạng III,...
  •       Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm ghi nhận, biểu dương những đóng góp, cống hiến của đảng viên Phạm Thị Đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
  • Ông bày tỏ mong muốn, đảng viên Phạm Thị Đấu luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo./.
Hoài Phương