Số lượt truy cập: 242030
Kiến Tường: Công bố các quyết định sắp xếp, kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng
Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 14:00

Ngày 01/11/2019, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Kiến Tường – Nguyễn Phú Kiểm chủ trì hội nghị công bố các quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Kiến Tường về việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Theo đó, Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Tư pháp – Thi hành án; thành lập Chi bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thị xã; thành lập Chi bộ Tòa án nhân dân thị xã; chỉ định Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, giải thể Đảng bộ khối Chính quyền, chuyển đảng viên Phòng Nội vụ thị xã về Đảng bộ khối Đảng, chuyển đảng viên Trung tâm Hành chính công và Phòng Thống kê thị xã về Đảng bộ khối Kinh tế; giải thể Đảng bộ khối Tư pháp, chuyển đảng viên Chi bộ Thanh tra thị xã về Đảng bộ khối Đảng. Cho thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy khối Văn hóa – xã hội và Bí thư Đảng ủy khối Kinh tế nhiệm kỳ 2015-2020.

Taap nhap giai the chi booj.jpg

(Ông Nguyễn Phú Kiểm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định)

Việc sắp xếp, kiện toàn các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thị ủy Kiến Tường nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; phát huy được vai trò, trách nhiệm của các tổ chức cơ sở Đảng; tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo sự thống nhất về xây dựng mô hình tổ chức cơ sở Đảng phù hợp với đặc điểm cụ thể địa phương./.

Tuấn Hùng