Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 273810
Chính trị
Kiến Tường – Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh nhiệm kỳ 2020 -2023
Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 14:00
Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện tốt, trong nhiệm kỳ kết nạp 05 đảng viên mới , các chế độ, nội dung sinh hoạt Chi bộ được thực hiện đúng các quy định

Ngày 01/11/2019, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh thuộc Đảng bộ khối Văn hóa – Xã hội thị xã Kiến Tường được chọn làm điểm tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy khối VHXH, các đồng chí trong Đảng ủy khối và 14/14 đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ Trung tâm VHTT và Truyền thanh thị xã Kiến Tường có 14 đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn quán triệt, tuyên truyền đầy đủ đến đảng viên và quần chúng các chủ trương, chính sách của Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước. Công tác quy hoạch, bố trí, sử dụng đội ngũ cán bộ, cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, viên chức được thực hiện thường xuyên. Trong nhiệm kỳ 2017 -2020, Chi bộ có 05 đảng viên hoàn thành chương trình đại học, 01 đảng viên hoàn thành chương trình Cao cấp lý luận chính trị, 01 đảng viên hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị, cử nhiều lượt cán bộ, đảng viên tham dự các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn trong và ngoài tỉnh.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện tốt, trong nhiệm kỳ kết nạp 05 đảng viên mới , các chế độ, nội dung sinh hoạt Chi bộ được thực hiện đúng các quy định. 100% cán bộ đảng viên tích cực tham gia các phong trào yêu nước, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác chuyên môn, thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng…

dh chi booj trung taam vh.jpg 

(Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt trước Đại hội)

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin lưu động, truyền thanh, thư viện tiếp tục được nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, góp phần định hướng người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hữu Hòa – Giám đốc Trung tâm VHTT và Truyền thanh tái cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Ngô Hữu Toàn được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thái Hoài Phương được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2023./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   221
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​