Kiến Tường: Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019
Thứ 5, Ngày 07/11/2019, 21:00

Sáng ngày 05/11/2019, Ban Tổ chức Thị ủy Kiến Tường tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2019)  cho các đảng viên cao niên sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 1, Phường 2, Đảng bộ xã Thạnh Hưng. Đến dự có Bí Thư Thị ủy Kiến Tường- Nguyễn Minh Lâm, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phú Kiểm và Ông Nguyễn Văn Vũ- Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thị ủy, Đảng bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Trong số 16 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 04 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Sau nghi thức trao Huy hiệu Đảng trang trọng và ấm cúng, ông  Võ Văn Giao đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự và hứa quyết tâm giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

NGAY 05.11.2019, KIEN TUONG TRAO HUY HIEU DANG DOT 07.11.2019-1.jpg

(Ông Nguyễn Minh Lâm - Bí thư Thị ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên)

Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh việc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận quá trình tu dưỡng, phấn đấu của người đảng viên, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, của thị xã Kiến Tường nói riêng. Dịp này, Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm cũng thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế- xã hội của thị xã trong những tháng đầu năm 2019, cùng những định hướng, sự kiện sắp diễn ra và bày tỏ tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh…./.

Hoài Phương