Đại hội Chi bộ Văn phòng Thị ủy Kiến Tường nhiệm kỳ 2020-2023
Thứ 5, Ngày 07/11/2019, 21:00

Chiều ngày 04/11/2019, Chi bộ Văn phòng Thị ủy Kiến Tường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Tiện – Bí thư Đảng ủy khối Đảng, các đồng chí trong Đảng ủy khối và 14/14 đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ Văn phòng Thị ủy Kiến Tường có 14 đảng viên (trong đó có 01 đảng viên dự bị), trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn quán triệt, tuyên truyền đầy đủ đến đảng viên và quần chúng các chủ trương, chính sách của Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước. Công tác quy hoạch, bố trí, sử dụng đội ngũ cán bộ, cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, viên chức được thực hiện thường xuyên. Trong nhiệm kỳ 2017 -2020, Chi bộ có 01 đảng viên hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh, 01 đảng viên hoàn thành chương trình Cao cấp lý luận chính trị, 01 đảng viên hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị, 01 đồng chí đang học Cao cấp LLCT, 01 đang học Trung cấp LLCT, 04 đồng chí đang học lớp văn bằng 2, cử nhiều lượt cán bộ, đảng viên tham dự các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thực hiện tốt, trong nhiệm kỳ kết nạp 02 đảng viên, đang làm thủ tục phát triển đảng 01 đồng chí, các chế độ, nội dung sinh hoạt Chi bộ được thực hiện đúng các quy định. 100% cán bộ đảng viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác chuyên môn, thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao nguyên tắc tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng…Thực hiện tốt công tác tham mưu Thị ủy sơ tổng kết việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, văn bản hóa đầy đủ, chặt chẽ, kịp thời các kết luận, chỉ đạo và triển khai theo dõi việc thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đảng bộ thị xã đề ra.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Chánh Văn phòng Thị ủy được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Võ Thị Kim Phượng – Phó Chánh Văn phòng Thị ủy được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Thiện, chuyên viên Văn phòng Thị ủy được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội thông qua Nghị quyết và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2023./.

Tuấn Hùng