Kiến Tường: Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri Phường 1
Thứ 3, Ngày 26/11/2019, 17:00
Bà con cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đã đạt được, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của Thị xã đạt và vượt kế hoạch đề ra

Sáng ngày 26/11/2019, Tổ Đại biểu HĐND thị xã Kiến Tường gồm có ông Nguyễn Văn Vũ- Chủ tịch UBND thị xã, bà Võ Thị Thu Duyên và ông Võ Văn Nhuận có buổi tiếp xúc với gần 60 bà con cử tri trên địa bàn Phường 1, đây là buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND thị xã Khóa II nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc lần này còn có ông Nguyễn Văn Đát- Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa- Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thanh Hoa và ông Trương Thế Như là các đại biểu HĐND huyện Mộc Hóa dự tiếp xúc cử tri nơi cư trú.

NGAY 26.11.2019, KIEN TUONG DAI BIEU HĐND THI XA TIEP XUC CU TRI PHUONG 1.jpg

(Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Sau khi nghe đại biểu HĐND thị xã thông báo nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12 và tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước của thị xã năm 2019, bà con cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đã đạt được, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của Thị xã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời, bà con cử tri cũng nêu lên 08 ý kiến, kiến nghị về tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản, qui hoạch đô thị trên địa bàn còn chậm, không đồng bộ và chưa phát huy hiệu quả; tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vẫn còn xảy ra, gây mất vẻ mỹ quan đô thị; cần có biện pháp xử lý thật nghiêm các trường hợp vứt rác thải sinh hoạt không đúng nơi qui định; cũng như các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông để góp phần kiềm chế tai nạn giao thông xảy ra…..Kiến nghị huyện Mộc Hóa quan tâm đầu tư khắc phục, sữa chữa đoạn đường bị hư hỏng, xuống cấp trên Quốc Lộ 62 đi về các huyện, thị xã lân cận….

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri lần lượt được đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện Mộc Hóa, lãnh đạo UBND Phường 1 giải đáp, tiếp thu. Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thị xã Kiến Tường, ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã tiếp thu, giải trình làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết kịp thời./.

Hoài Phương