Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 286404
Chính trị
Kiến Tường - Tri ân nguyên lãnh đạo cán bộ diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý
Thứ 4, Ngày 15/07/2020, 16:00
Bí thư Thị ủy Kiến Tường -Nguyễn Minh Lâm cùng Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phú Kiểm và Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ đã trao tặng khánh vàng và hoa cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu

Nhân dịp chuẩn bị hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã Kiến Tường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn vào đầu tháng 8/2020, sáng ngày 15/7 Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường tổ chức gặp mặt và tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm đã đánh giá cao những nỗ lực trong công tác lãnh, chỉ đạo của các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã thuộc diện Ban Thường vụ quản lý. Trong đó gồm đồng chí Võ Thị Thanh Giang, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, đồng chí Phan Văn Dững, nguyên Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Hiền nguyên Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã, và đồng chí Nguyễn Thị Ràng nguyên Bí thư Đảng ủy Phường 2. Trong thời gian đương chức các đồng chí đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cũng như những mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dịp này, Bí thư Thị ủy Kiến Tường -Nguyễn Minh Lâm cùng Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phú Kiểm và Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ đã trao tặng khánh vàng và hoa cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã đã nghỉ hưu, đồng thời mong muốn với kinh nghiệm và thực tiển công tác của mình trong thời gian qua, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ mới trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn thị xã để góp phần đưa thị xã Kiến Tường ngày càng phát triển toàn diện.

tri ân nguyên lãnh đạo thị xã cống hiến.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Chủ tịch UBMTTQVN thị xã - Võ Thị Thanh Giang đã đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và ổn định chính trị, an ninh quốc phòng của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, hy vọng rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Kiến Tường lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ thành công tốt đẹp, Đại hội sẽ bầu chọn những người ưu tú để phát huy trí tuệ phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của thị xã ./.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   232
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​