Kiến Tường: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020
Thứ 3, Ngày 25/08/2020, 16:00

Chiều ngày 25/8/2020, Thị uỷ Kiến Tường tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020. Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Trong đợt này, có 22 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, phường vả Đảng bộ Khối Vận được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

GetFileAttachment huy hiệu đảng.jpg

Bí thư Thị ủy Kiến Tường trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên La Thành Phong

Sau nghi thức trao Huy hiệu Đảng trang trọng và ấm cúng, đồng chí Nguyễn Minh Lâm- Bí thư Thị ủy Kiến Tường phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng thời khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững, phát huy bản lĩnh chính trị, tham gia xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Qua đây, đồng chí cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong những tháng đầu năm 2020; Kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 và định hướng trong thời gian tới. Đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Kiến Tường lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020, đảng viên Hà Văn Nứa bày tỏ niềm tự hào, vinh dự và hứa sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, vận động con cháu và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước của địa phương./.

Hoài Phương