Kiến Tường – Công bố các quyết định về công tác cán bộ
Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 10:00
Trao quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí Phạm Tùng Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã; đồng chí Trần Kim Anh – Thị ủy viên, Quyền Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy

Chiều ngày 31/8/2020, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Nguyễn Minh Lâm chủ trì buổi lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Theo đó, Ban Thường vụ Thị ủy trao quyết định nghỉ hưu đối với các đồng chí Phạm Tùng Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã; đồng chí Trần Kim Anh – Thị ủy viên, Quyền Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Kiến Tường. Buổi sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An cũng đã trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Phú Kiểm – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Nguyễn Minh Lâm thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, chúc các đồng chí nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, cùng với gia đình tiếp tục có những đóng góp, cống hiến trí tuệ xây dựng quê hương Kiến Tường ngày càng phát triển./.

Tuấn Hùng