Kiến Tường: Thường trực Thị ủy tổ chức trao quyết định điều động cán bộ
Thứ 6, Ngày 11/09/2020, 09:00
Trong đợt này Ban Thường vụ Thị ủy quyết định điều động 03 đồng chí, cụ thể là điều động đồng chí Đào Văn Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Hưng đến công tác tại Liên đoàn lao động thị xã

Sáng ngày 09/9/2020, Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm chủ trì công bố, trao quyết định điều động cán bộ trên tinh thần sắp xếp cán bộ sau đại hội.

Theo đó, trong đợt này Ban Thường vụ Thị ủy quyết định điều động 03 đồng chí, cụ thể là điều động đồng chí Đào Văn Hùng - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Hưng đến công tác tại Liên đoàn lao động thị xã; điều động đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã đến công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã; điều động đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – chuyên viên Ban Tổ chức Thị ủy đến công tác tại Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã. Nhiệm vụ cụ thể của 03 đồng chí được điều động trong đợt này do đơn vị mới phân công, lương và các khoản phụ cấp được đơn vị mới tiếp tục chi trả theo chế độ quy định hiện hành kể từ ngày 01/10/2020.

NGAY 09.9.2020, KIEN TUONG THUONG TRUC THI UY TRAO QUYET DINH DIEU DONG CAN BO.jpg

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm mong muốn các cán bộ được điều động thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm trên cương vị mới, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hoài Phương