Chính trị
Kiến Tường: Nguyên Ban Thường vụ Thị ủy qua các thời kỳ đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết
Thứ 2, Ngày 14/12/2020, 14:00

Chiều ngày 09/12/2020, dưới sự chủ trì của Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Minh Lâm, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ qua các thời kỳ và các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng Thị ủy về tình hình thực hiện Nghị quyết Thị ủy năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

HOP BAN THUONG VU CAC THOI KY.jpg

Quang cảnh cuộc họp

Sau khi nghe Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ thông tin một số nội dung trên lĩnh vực nhà nước, các công trình, chương trình đầu tư trong tương lai của thị xã; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Thị ủy năm 2020 cùng với những hình ảnh minh họa cụ thể…..Các đại biểu đều phấn khởi, bày tỏ rất tâm đắc với những kết quả đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự điều hành nhạy bén, linh hoạt của tập thể Ban Thường vụ Thị ủy, đây chính là sức mạnh của Đảng, là động lực để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; hệ thống chính trị được kiện toàn, công tác xây dựng Đảng được tập trung chỉ đạo kịp thời...Tại cuộc họp, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết trong đó tập trung vào vị trí đặt cổng chào của thị xã; mẫu cổng chào và công trình nghĩa trang từ trần cùng bộ máy quản lý tại đây....

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Thị ủy Kiến Tường -  Nguyễn Minh Lâm trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp hết sức tâm huyết, xác thực của các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, đồng thời giải trình làm rõ những vấn đề mà các đại biểu quan tâm, ghi nhận những ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh nội dung dự thảo báo cáo.

Hoài Phương