Tỉnh ủy Long An công bố các quyết định về công tác cán bộ
Thứ 2, Ngày 04/01/2021, 16:00

Sáng ngày 04/01/2021, tại Thị ủy Kiến Tường, Tỉnh ủy Long An tổ chức lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Được chủ trì lễ công bố.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Thị ủy Kiến Tường thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường và điều động đến UBND tỉnh công tác kể từ ngày 04/01/2021. Đồng thời, điều động đồng chí Phạm Xuân Bách – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đến công tác tại Thị ủy Kiến Tường, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

thị xã KT 324.jpg

Ông Nguyễn Văn Được - Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định

cho ông Phạm Xuân Bách (bìa trái), ông Nguyễn Minh Lâm (bìa phải)

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Được chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Minh Lâm trong thời gian qua, đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Minh Lâm tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, hoàn thành tốt trọng trách với kết quả cao nhất; góp sức cùng UBND tỉnh điều hành thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết, chương trình, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và HĐND tỉnh đã đề ra. Đối với đồng chí Phạm Xuân Bách, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được đề nghị trên cương vị mới, cần nhanh chóng tiếp nhận công việc, gương mẫu, nêu cao tinh thần, trách nhiệm; tiếp tục rèn luyện đạo đức, trau dồi lý luận, nắm chắc thực tiễn cơ sở, kế thừa, phát huy truyền thống, thành tựu, kết quả đạt được của địa phương thời gian qua, cùng với tập thể lãnh đạo thị xã Kiến Tường thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tuấn Hùng