Thứ 5, Ngày 04/03/2021, 10:00
Kiến Tường – Lễ giao nhận quân năm 2021 diễn ra an toàn, đúng quy định
04/03/2021
Thị xã Kiến Tường được giao chỉ tiêu 48 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong đó, lực lượng thanh niên trúng tuyển sẽ được giao về các đơn vị gồm Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng 20 thanh niên, Trung đoàn 738 – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An 25 thanh niên

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 03/3/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Kiến Tường tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, an toàn, đúng quy định. Đến dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh – Nguyễn Văn Út, Đại tá Nguyễn Công Anh – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ tư lệnh Quân khu 7, đại diện một số sở, ngành tỉnh, các thành viên HĐNVQS thị xã Kiến Tường.

Tuyển quan 1.JPG

Năm nay, thị xã Kiến Tường được giao chỉ tiêu 48 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong đó, lực lượng thanh niên trúng tuyển sẽ được giao về các đơn vị gồm Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng 20 thanh niên, Trung đoàn 738 – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An 25 thanh niên, Tiểu đoàn 180 – Quân khu 7 là 03 thanh niên. Tỷ lệ đảng viên tham gia nhập ngũ đợt này đạt 4,17%.

Tuyển quan 3.JPG

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Kiến Tường Nguyễn Văn Vũ chúc mừng các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021. Đồng thời, khẳng định trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của công dân, bày tỏ tin tưởng các tân binh sẽ phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những chiến sĩ giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, Quân đội giao, góp phần xây dựng Quân đội ngày càng "cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại".

Tuấn Hùng