Kiến Tường – Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018
Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 11:00
Ngày 01/6/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thị ủy - UBND Thị xã Kiến Tường, do Bí thư Thị ủy - Phạm Tấn Hòa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường THPT Kiến Tường về công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Ngày 01/6/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã Kiến Tường, do Bí thư Thị ủy - Phạm Tấn Hòa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường THPT Kiến Tường về công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Năm nay, thị xã Kiến Tường có tổng số 616 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó trường THPT Kiến Tường có 554 thí sinh, hệ giáo dục thường xuyên có 31 thí sinh và 31 thí sinh tự do. Thị xã được bố trí 02 điểm thi là trường THPT Kiến Tường với 19 phòng thi và trường THCS Võ Duy Dương 07 phòng thi.

Hiện tại, các điểm thi đang được tổ chức kiểm tra, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị, bố trí hệ thống đèn, quạt, bàn ghế và vệ sinh phòng học đảm bảo cho kỳ thi thuận lợi. Bên cạnh đó, Ban giam hiệu Trường THPT Kiến Tường và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã còn tập trung khảo sát đăng ký nguyện vọng của học sinh; tổ chức ôn tập và thi thử cho các em học sinh.

(Bí thư Thị ủy Kiến Tường khảo sát điểm thi tại Trường THCS Võ Duy Dương)

Khảo sát tại điểm thi trường THCS Võ Duy Dương.jpg

(Bí thư Thị ủy Phạm Tấn Hòa khảo sát điểm thi tại Trường THCS Võ Duy Dương)

Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Tấn Hòa yêu cầu các điểm thi sớm hoàn thành việc sửa chữa cơ sở vật chất phục vụ tốt cho kỳ thi theo hướng dẫn của Sở GD và ĐT; giao UBND thị xã Kiến Tường có kế hoạch phân công cụ thể từng đơn vị có liên quan như: Điện lực, Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học…phối hợp hỗ trợ công tác đảm bảo ANTT, tiếp sức mùa thi, công tác hậu cần, đôn đốc, thông báo thường xuyên về lịch thi, các môn thi, địa điểm thi…trên các phương tiện thông tin đại chúng để phụ huynh và học sinh nắm rõ. Đồng thời, trường làm tốt công tác ôn tập để kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đạt kết quả cao nhất./.

Tuấn Hùng